LỜI CHÀO TRÂN TRỌNG

CÔNG TY TNHH DỊCH THUẬT CHUYÊN NGHIỆP FLORIDA chuyên về dịch thuật công chứng và cung cấp phiên dịch đa ngôn ngữ, nhận hồ sơ thi các chứng chỉ theo khung Châu Âu như A1, A2, B1, B2, C1, C2. 

Florida chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng và phiên dịch tất cả các tài liệu đa ngôn ngữ cho tất cả các lĩnh vực ngành nghề khác nhau. Chúng tôi biết rất rõ những lĩnh vực nào cần đến dịch thuật, khi nào cần và tại sao cần cũng như cách thức để thực hiện công việc dịch thuật cho thật sự hoàn hảo. Với kinh nghiệm làm biên phiên dịch và đã kinh qua các vị trí như: Trưởng phòng Kinh Doanh, Trợ lý kiêm biên phiên dịch cho Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị, Tổng Giám Đốc các tập đoàn trực thuộc Bộ Lao Động và Bộ Công Thương nên Lãnh đạo Công ty dịch thuật Florida hiểu rất rõ công việc dịch thuật.

Thưa quý vị, các dự án dịch thuật mà công ty FLORIDA đã tham gia đều mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho tất cả các đối tác cũng như khách hàng lớn của chúng tôi từ các Doanh nghiệp tư nhân hay các cơ quan Chính phủ.

 Công ty Florida hoạt động theo tôn chỉ:

 Sự hài lòng của quý vị là thành công của chúng tôi

     Chào mừng tất cả quý vị đến với Florida

 Chúng tôi giúp quý vị tiết kiệm thời gian làm việc và chi phí, giải phóng sức sáng tạo tiềm tàng.

Chúng tôi có đầy đủ năng lực và trình độ để đáp ứng tất cả những yêu cầu khó khăn và phức tạp nhất với mục đích làm hài lòng tất cả các đối tác và khách hàng từ các bạn học sinh/sinh viên, các Khách hàng cá nhân, các Doanh nghiệp tư nhân, các Tập đoàn đa quốc gi​​a đến các cơ quan Chính phủ. 

Công ty FLORIDA xin trân trọng cảm ơn sự tin tưởng của  tất cả các khách hàng đã sử dụng dịch vụ dịch thuật công chứng và phiên dịch đa ngôn ngữ của chúng tôi.

VPGD: Số 185 Phố Chùa Láng, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, Hà Nội

Di động: 0935 486 999, 0936 189 796

Email: education.translation.florida@gmail.com

Website: www.florida.com.vn